CHIA TAY BẠN TRAI ĐÓ KHÔNG PHẢI LÀ KẾT THÚC, MÀ LÀ MỘT KHỞI ĐẦU MỚI

Tình yêu thật ngọt ngào và cháy bỏng. Nhưng khi nó đi qua, chỉ còn lại những tâm hồn ngổn ngang những vết sẹo. Và chủ đề ngày hôm nay là khi tình yêu tan vỡ, khi cả hai người coi nhau là quá khứ. Nghe có vẻ tiêu cực, nhưng có lẽ bạn đã trải qua ít nhất một lần trong cuộc đời. Hoặc nếu đây là lần đầu tiên, hãy trải lòng và để depchanh giúp bạn vượt qua những tháng ngày này nhé!

Bạn biết gì không? Khi giờ đang là mùa dịch, xã hội sống chậm lại. Mọi thứ quay dần về lẽ tự nhiên, con người giành nhiều thời gian bên nhau. Nhưng cũng là lúc nhiều mâu thuẫn xảy ra, những cuộc cãi vã, những giận dỗi hờn ghen… Và thực sự đó là sự báo động để bạn nghiêm túc nhìn lại các mối quan hệ của mình.

Và khi viết về chủ đề này, mình đã tìm hiểu trên một số nguồn thông tin để có một cái nhìn khách quan nhất. Nhưng mình thực sự shock khi biết được nhiều lý do dẫn tới chia tay cực kỳ lãng xẹc:

chia tay bạn trai

Chia tay bạn trai vì không nhớ, mua nhầm size giày.

Nhưng thấy cũng có một số lý do chính đáng như sau:

Chia tay vì bạn trai vô tâm.

Chia tay vì bạn trai lăng nhăng.

Chia tay bạn trai keo kiệt.

Nhưng hãy thử đọc qua một câu chuyện của bạn nữ trong chuyên mục Tâm sự Vnexpress:Chia tay bạn trai sau khi thử xong chuyện ấy…

Mình sẽ tóm lược lại câu chuyện này nhé!

Đó là một tâm sự của cô gái 26 tuổi – nhân viên văn phòng và chưa có một mối tình vắt vai. Cô ấy lớn lên với những tư tưởng truyền thống của gia đình. Nhưng rồi một ngày đẹp trời, khi nhận ra mình đã không còn trẻ. Cô ấy không muốn giữ gìn cái ngàn vàng tới ngày lấy chồng.

Và thế là cô ấy lên chuyên mục Hẹn hò của Vnexpress để tìm một người thử chuyện ấy. Sau khi sàng lọc từ hơn 40 đối tượng, cô ấy đã lựa chọn một chàng trai trung thực và chân thành. Có vẻ anh ấy là người khiến cô tin tưởng khi trao cái ngàn vàng của mình. Mặc dù cả hai đều là tình đầu, nhưng vì mục đích ban đầu nên cô gái này luôn trở thành người chủ động.

Có lần hai người xem phim chung nhưng anh chàng ngồi im re suốt cả 2 tiếng đồng hồ. Khi quen nhau 3 tháng, anh chàng đi công tác tại Hòa Bình và mời cô lên đó chơi. Hai người ở chung phòng, nhưng chỉ ôm ấp vì cả hai đều không có kinh nghiệm. Nhưng rồi cuối cùng cô gái ấy đã đạt được ước nguyện của mình nên muốn chia tay. Mặc dù anh ấy thương yêu cô thật lòng, nhưng cô chỉ muốn coi đó là một kỷ niệm đẹp…Còn nếu bạn chưa có anh chàng nào cho riêng mình. Đừng ngần ngại mà đọc ngay những bí quyết tán đổ bất cứ chàng trai nào: Tán đổ crush không hề khó như bạn nghĩ

CHIA TAY – CÓ PHẢI LÀ SỰ KẾT THÚC MỘT MỐI QUAN HỆ

Bạn thấy đó, có vô vàn lý do mà chúng ta có thể nghĩ ra cho việc chia tay này. Chúng ta nên thành thật với nhau rằng tới một giai đoạn nào đó trong mối quan hệ. Cả hai thấy mọi thứ đều xấu đi, nó không còn đẹp như lúc ban đầu mới yêu.

Những cảm xúc trong bạn dần bị chai sạn và bào mòn qua năm tháng. Thực ra, chia tay là khi cả hai hoặc ít nhất một người cảm thấy lạc lõng trong mối quan hệ. Mọi thứ không thực sự đẹp như lúc ban đầu, mọi thứ trở nên thật gượng gạo.

Hoặc có thể, tại thời điểm đó bạn không phải là một sự lựa chọn phù hợp với họ. Hoặc có một người thứ 3 chen vào mối quan hệ này…

Chỉ là không đúng thời điểm thôi mà…

Và khi hai trái tim mất đi sự đồng điệu, mất đi sự hòa hợp thì việc chia tay là một giải pháp. Hoặc chia tay là một sự lựa chọn để kết thúc một mối quan hệ, kết thúc một tình yêu đẹp. Dù thế nào, đừng kết thúc nó trong sự thù hận vì điều đó sẽ giết chết trái tim của bạn. Hận thù sau chia tay khiến bạn không thể mở lòng với một ai khác mặc dù họ thật sự tuyệt vời.

Đã có những người lãng phí cả thanh xuân để thù hận một ai đó. Rồi cuối cùng họ không kết thúc được cuộc tình đau khổ mà lại kết thúc những mối tình mới. Họ bị một chàng trai làm cho đau khổ, rồi lại làm cho chàng trai khác khổ đau. Một vòng luẩn quẩn kéo dài, rồi tới khi họ nhận ra mình không còn trẻ nữa.

SAU KHI CHIA TAY NÊN LÀM GÌ – KHỞI ĐẦU CỦA MỘT CUỘC SỐNG MỚI

Sau chia tay là quãng thời gian khủng hoảng đối với nhiều người và cũng là quãng thời gian đáng nhớ nhất trong tình yêu. Quãng thời gian mà bạn gặm nhấm nỗi buồn trong sự cô đơn, nén những cảm xúc vào trong từng nhịp thở. Tất nhiên rồi, những cung bậc cảm xúc, những kỷ niệm đẹp đẽ ùa về gào xé trong tâm trí bạn. Ở một nơi nào đó sâu thẳm trong trái tim, vẫn còn lưu giữ hình bóng chàng trai đó.

Có người sẽ xả mớ cảm xúc đó khi màn đêm buông xuống. Khi mà họ được sống thật với cảm xúc thật của mình. Những tiếng nấc nhẹ và dòng nước mắt trào ra cuốn trôi những ký ức buồn. Những suy tư lơ lửng trong đầu không tan biến ẩn hiện khi màn đêm tĩnh lặng bao quanh. Rồi ngày mới, cô gái ấy tới trường, công ty với đôi mắt sưng mọng. Đâu ai biết những gì đang diễn ra sau đôi mắt buồn kia. Đâu ai biết rằng, phía sau trong cô gái đó là một trái tim đang rỉ máu.

Nhưng khi ngày mới bắt đầu, cuộc sống lại tiếp diễn. Bạn lại đội lên mình lớp mặt nạ và bước tới công sở, trường học. Cuộc sống bên ngoài vẫn thế, chỉ có trái tim bạn thét gào từng cơn. Bạn thấy nhiều cặp đôi tay trong tay ngoài đường vui vẻ, bạn thấy cuộc sống này như trêu ngươi bạn.

Thế đó, hầu như ai cũng một lần nếm trải qua cảm xúc của thứ được gọi là chia tay bạn trai. Và có khi một vài năm sau nhắc lại vẫn còn thấy cay xè nơi sống mũi. Nhưng những điều đã xảy ra giúp bạn có được một thứ tuyệt vời, đó gọi là trưởng thành. Nó là dấu mốc mới trong cuộc đời bạn, và hãy cảm ơn và ghi nhớ nó vì kể từ đó cuộc sống của bạn thay đổi hoàn toàn.

Đừng thù ghét người thứ 3 cho mệt não. Biết đâu, họ đã làm một việc tốt đó là mang người đàn ông tồi đi hộ bạn? Một người đàn ông tốt sẽ chẳng bao giờ vì một ai khác ngoài người phụ nữ của chính mình mà phản bội họ.Lâm Á Hân

01 Sau khi chia tay, hãy học cách suy nghĩ tích cực

Ai cũng ước mình có thể quên nhanh đi mọi chuyện. Ai cũng ước có liều thuốc khiến bạn quên đi những đau khổ của cuộc tình dang dở. Nhưng nếu có loại thuốc thần kỳ như vậy, thì thứ tình cảm bạn đã trải qua sẽ không còn được gọi là tình yêu.

Tình yêu là gì? Nó bao hàm toàn bộ những cung bậc cảm xúc của con người. Thương yêu, nhớ nhung, giận hờn, ghen, say đắm và đau khổ. Mỗi hương vị đó đều góp phần tạo nên một tình yêu. Nếu nhìn sâu xa hơn, bạn sẽ thấy đau khổ là khi bạn mất đi những hương vị thương yêu mà ai đó tạo ra cho bạn. Vậy thay vì chờ đợi người khác mang yêu thương tới cho mình, hãy yêu thương lấy bản thân của bạn.

Bạn không thể thay đổi quá khứ, nhưng bạn có quyền lựa chọn cách sống cho hiện tại và tương lai. Đó đã trở thành một phần ký ức, một phần trong con người của bạn. Bạn không thể nào ruồng bỏ nó, không thể nào xua đuổi nó. Nhưng hãy để những cảm xúc tích cực, những kỷ niệm đẹp ghi đậm trong tâm trí bạn. Gạt bỏ những muộn phiền, gạt bỏ những tiêu cực, những đau khổ ra khỏi cuộc sống của bạn.

Bạn biết không, bạn không phải là cô gái duy nhất trên trái đất này trải qua điều tồi tệ đó. Nhưng những cô gái mà mình biết, họ vượt qua và trở nên mạnh mẽ, xinh đẹp và quyến rũ hơn bao giờ hết. Bạn không tin ư, đây là một số ví dụ điển hình cho bạn nhé!

Hãy đi mua ngay quần áo mới, làm mới tủ quần áo của mình. Một ngày thay 3 bộ, phối túi nọ với giày kia. Tự ngắm mình trong gương, thấy mình xinh hơn, quyết định tha thứ cho cuộc đời.Ngọc Thảo

Đừng cho bất kì chàng trai nào có cơ hội làm tổn thương mình đến 2 lần. Luôn có người tốt hơn để bạn yêu thương thay vì một anh chàng thích lừa dối và làm trò con bò sau lưng bạn. Cho nên, đừng mềm lòng trước những lời hứa hẹn, xin lỗi hay thề thốt, làm được một lần, người ta sẽ có khả năng làm tổn thương bạn thêm một lần nữa. “Anh à, đừng xin lỗi nữa, cứ thế mà đi…” hay “Đừng yêu nữa, em mệt rồi…”.Primmi Trương

Thay vì trách móc bản thân mình tại sao không giữ được người mình yêu, trách tại sao mình không cố gắng tiếp tục mối quan hệ này… “Anh ngoại tình lần một thì là lỗi của tôi, nhưng để anh ngoại tình thêm lần này nữa thì chắc chắn là lỗi của anh rồi.” Điều gì đến, cũng sẽ phải đến. Buông bỏ đôi khi là điều thật sự cần thiết khi mối quan hệ này mang đến quá nhiều tổn thương.Bảo Chi

Bạn thấy đó, tất cả những cô gái trên đều rất tích cực sau khi chia tay bạn trai. Họ không giam mình trong căn phòng vắng, họ không vùi mình trong những ký ức đau buồn. Khóc cũng đủ rồi, giờ là lúc bạn phải thật mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Mạnh mẽ để trở nên tốt hơn, mạnh mẽ để thay đổi và để đạt được những gì bạn xứng đáng.

Thay vì chạy theo quá khứ. Hãy thay đổi để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

02 Làm thế nào để xinh đẹp hơn sau khi chia tay bạn trai?

Nếu chưa có động lực và chưa biết làm thế nào. Hãy xem cô gái sinh năm 1997 đã thay đổi ngoại mục như thế nào. Để rồi những thành quả cô nhận được đều trở nên ngọt ngào và xứng đáng.

Nhân vật được nhắc tới ở đây là cô nàng PL trải lòng từng bị bạn trai chia tay vì vấn đề cân nặng.

Trước đây, em bị béo và có lúc lên tới 58 kg. Hình như toàn bộ mỡ dồn hết về bụng hay sao í, trông em khá sồ sề. Nhưng nghĩ mình còn đang tuổi ăn tuổi học nên em cũng không quan tâm nhiều tới ngoại hình.

Rồi một biến cố xảy ra, em bị mất tiền khi bắt đầu bán hàng online. Tiền mất, không kiếm được công việc làm thêm càng khiến em bị stress nặng. Và em ăn như để giải tỏa mọi thứ.

Và rồi, bạn trai nói lời chia tay.

Anh nói rằng cả hai không hợp tuổi, mẹ anh nói nên tập trung vào sự nghiệp. Một cái cớ quá hoàn hảo. Thực ra anh chia tay vì em quá béo! Và anh cảm thấy xấu hổ khi đi cùng em.

Ôi cái hồi còn trẻ con, tình cảm trong sáng, cái gì tốt nhất cũng muốn giành cho anh. Nhiều lần em níu kéo như một đứa ngốc, cứ mỗi tối đều bật nhạc thật to và khóc. Nhưng hóa ra, anh đã yêu một cô gái khác xinh đẹp hơn.
Anh ấy còn nhắn tin là đừng làm phiền, anh thực sự chán em rồi.

Bạn bè cũng động viên em rất nhiều. Nhưng thật khó để vượt qua khi mọi thứ đều quay lưng với mình. Em vẫn còn cay đắng, vì anh ta bỏ em khi khó khăn và xấu xí nhất.

Rồi có điều gì đó thôi thúc em thay đổi, em muốn trở thành một cô gái mạnh mẽ hơn. Đúng là ông trời không phụ lòng người có tâm. Sau 3 tháng kiến trì tập luyện và chế độ ăn khoa học.

Cân nặng tụt hẳn xuống, từ 58 kg xuống 55 rồi 50 và giờ giữ ở mức 47kg. Quần áo em mặc từ size L cũng xuống size S, XS với thân hình cân đối thì phối đồ rất đẹp.

Cách giảm cân khoa học hiệu quả, an toàn thực tế đã chứng minh

Và tất cả mọi người đều ngạc nhiên về sự thay đổi thần kỳ đó. Em biết cách ăn mặc và trang điểm nên nhìn khá ổn. Cũng vì thế mà nhiều anh chàng tán tỉnh, điều mà trước kia đâu có.
Hiện tại, em đã có bạn trai mới. Và em hạnh phúc với những gì mình đang có. Mọi chuyện trước kia cũng cho vào dĩ vãng, anh ấy có lựa chọn của anh ấy và em cũng vậy. Mặc dù anh ấy có nhắn tin muốn quay lại, nhưng em không phải là con ngốc của ngày xưa.

Gạt nước mắt đi các nàng, bạn nghĩ bạn đau khổ, bạn khóc thương kỷ niệm thì mọi thứ sẽ quay lại như ban đầu ư? Không đâu! Dù bạn có làm gì đi nữa, mọi thứ cũng đã là quá khứ. Mà dù cho có quay lại được với nhau thì bạn nghĩ mình sẽ hạnh phúc hơn chứ?

Hạnh phúc chính là sống trách nhiệm với chính bản thân mình. Hãy sống cho chính bạn, việc cần làm là phải thay đổi, phải xinh đẹp hơn và phải giỏi giang hơn.

Bạn tôi ơi, ngoài kia có rất nhiều người đàn ông tốt đang chờ đợi bạn. Chỉ là bạn đang vùi mình trong những nỗi buồn và dựng vỏ bọc với cuộc sống này. Hãy phá bỏ lớp vỏ đó ra, hãy để thế giới được thấy bạn là ai. Hãy là một cô gái mạnh mẽ, một cô gái yêu đời, một cô gái tuyệt vời. Hãy thật xinh đẹp vì bạn là món quà tuyệt vời nhất của mẹ thiên nhiên.

03 Hãy phát triển bản thân – trở thành một cô gái năng động

Có nhiều người bị dòng cuộc sống cuốn đi mà không có một sự chuẩn bị nào cả. Và nhất là sau khi chia tay bạn trai, họ chợt nhận ra cuộc sống thật khác lạ so với những gì họ biết. Bởi vì cuộc sống của họ chỉ xoay quanh 1 anh chàng đó giống như mặt trăng quay quanh trái đất vậy. Và khi trái đất không còn ở đó, mọi thứ trở nên bơ vơ vô định. Nhưng vũ trụ thật rộng lớn, họ thấy mình thật nhỏ bé và cô đơn…

Hỡi các nàng, cuộc sống chẳng có ý nghĩa gì nếu bạn giành thời gian để sống cho cuộc sống của người khác. Hãy trở thành những cô nàng mạnh mẽ, độc lập và tự chủ. Bạn sẽ trở thành một cô gái thật nổi trội, một cô nàng được nhiều người mến mộ. Và tất nhiên, những người đàn ông mà bạn sẽ gặp cũng là những người thực sự tuyệt vời. Tin mình đi, bạn xứng đáng có một trái đất tuyệt vời hơn những gì mà bạn đã có.

Đàn ông sẽ chọn những cô nàng cá tính, xinh đẹp để theo đuổi làm bạn gái. Nhưng khi chọn vợ, họ chọn những cô gái thông minh, tài năng…

Quên chuyện đó đi, bạn mới là người quyết định người mà bạn muốn yêu, muốn trở thành người chồng của mình. Nhưng để làm được điều đó, bạn không chỉ phải chăm sóc bản thân mình, khiến mình trở nên thật xinh đẹp. Mà hơn hết, hãy trau dồi kiến thức và năng lực của bản thân. Bạn không chỉ đẹp mà còn thực sự giỏi giang. Đó là vũ khí tuyệt mật để chinh phục bất cứ chàng trai nào mà bạn thích.

Sắc đẹp, thanh xuân rất ngắn ngủi, bạn chỉ có hơn 10 năm để sử dụng sắc đẹp của mình. Rồi mẹ thiên nhiên sẽ tước đoạt điều đó ở bạn. Thứ bạn còn lại là những kiến thức, kỹ năng và sự hiểu biết. Nhưng con gái thường chẳng mấy quan tâm tới nó, khi bạn có cơ hội học hỏi thì đó lại là những năm bạn lung linh nhất trong cuộc đời. Nhưng trái lại, những chàng trai ở độ tuổi 20-30 khi họ chưa có gì cả. Họ lao vào học tập, nâng cao bản thân mình. Rồi từ 30 tuổi trở đi, đàn ông thực sự rất có sức hấp dẫn. Họ có tài chính, sự nghiệp, kiến thức, năng lực… Nhưng hãy nhớ rằng trước đó họ cũng chỉ là những cậu bé bị các cô nàng xinh đẹp quay như chong chóng.

Hãy nói cho mình biết, khi 30 tuổi bạn sẽ thế nào. Lúc đó, kiếm bừa 1 chàng trai nào đó để làm chồng. Phó mặc cuộc sống của mình cho người khác… Lúc đó, vẻ đẹp vốn có của bạn không thể sánh được với những cô nàng 20 mới lớn.

Bạn có quyền lựa chọn một cuộc sống khác! Một anh chồng thấu hiểu bạn, một người chồng tài năng và cùng bạn xây dựng nên một cuộc sống tươi đẹp. Một người chồng hiểu biết sẽ biết cách dạy dỗ những đứa con của bạn. Một cuộc sống như mơ bắt đầu từ ngã rẽ ngày hôm nay.

Đó là hãy thay đổi, trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân mình.

Chia tay bạn trai thì đã sao! Ngày mai, có những điều tuyệt vời đang đón chờ bạn phía trước!

01. ĐỌC SÁCH

Đọc sách là cách khiến bạn trở nên hiểu biết hơn. Có rất nhiều thứ mới mẻ mà bạn có thể học được qua sách vở. Sách về nấu ăn, nữ công gia chánh, sách về tâm lý, truyện tiểu thuyết… Những thứ đó sẽ nuôi dưỡng tâm hồn bạn, nâng cao kiến thức của bạn. Đây là một vài quyển sách sẽ giúp bạn trở nên tốt hơn mỗi ngày:

 Đắc nhân tâm 

Suy nghĩ tích cực thay đổi cuộc sống

 Bí mật của sự may mắn

 Luật hấp dẫn 

Đó là những cuốn sách hay giúp bạn phát triển các mối quan hệ cũng như phát triển bản thân. Mỗi quyển sách mang lại một giá trị tích cực và những gì bạn nhận lại sẽ vô cùng to lớn. Tin mình đi, đọc sách là một thói quen tốt mà bạn nên bắt đầu từ hôm nay.

02. HỌC VỀ TÀI CHÍNH CÁ NHÂN

Trong xã hội Việt Nam, phụ nữ là tay hòm chìa khóa của mỗi gia đình. Nhưng sự thật này khiến mình ngỡ ngàng vô cùng. Vì sao ư? Vì rất nhiều người nghĩ rằng phụ nữ giữ tiền tốt hơn đàn ông! Do vậy, họ đưa toàn bộ thu nhập cho người vợ mình quản lý và tin tưởng vào điều đó. 

Nhưng những kiến thức về tài chính cá nhân, tài chính gia đình thì hoàn toàn không được dạy ở nhà trường. Hoặc là cũng không được dạy ở tại gia đình… Tiền bạc trong mối quan hệ gia đình, yêu đương như một vấn đề thực sự nhạy cảm và thường hay bị tránh né. 

Phải chăng vì vậy mà việc học tài chính cá nhân bị xem thường ở rất nhiều người. Đây là lời khuyên chân thành của mình, hãy tìm hiểu về tài chính, tìm hiểu về cách quản lý tiền. Khi bạn có nhiều thời gian sau khi chia tay bạn trai, học thêm về tài chính là một sự lựa chọn vô cùng sáng suốt. 

Với những kiến thức đó, bạn có thể kiếm tiền và quản lý tiền một cách hiệu quả. Và biết đâu đó, đầu tư chúng để sinh lời. Bạn sẽ khiến anh chàng nào đó bất ngời vì những điều bạn làm đó.

03. DU LỊCH ĐỂ TRẢI NGHIỆM NHỮNG ĐIỀU MỚI

Sau khi chia tay, tôi tìm đến công việc, đi ra nước ngoài, du lịch nên mọi nỗi buồn trôi qua nhanh chóng. Riêng việc tôi quay trở lại cuộc đua với người yêu cũ đã chứng tỏ, mọi việc rất rõ ràng, tôi không để ý và bị ảnh hưởng bởi chuyện cũHương Giang Idol

Du lịch là lựa chọn số một của nhiều cô nàng sau khi chia tay bạn trai. Nhưng không phải ai cũng đủ khả năng chi trả cho 1 chuyến du lịch dài ngày. Mà nếu mang một tâm trạng buồn khi đi du lịch, bạn lại phá bỏ đi chuyến du lịch tuyệt vời của mình. Hãy chờ cho tâm trạng tốt lên, xách ba lô và đi trải nghiệm khám phá những nơi mà bạn muốn đến. 

Những trải nghiệm về cuộc sống, con người trong chuyến đi vô cùng bổ ích. Không chỉ giúp bạn quên đi những chuyện buồn mà còn giúp bạn hiểu hơn về một nơi nào đó. Nếu không có điều kiện đi du lịch, bạn có thể xách guốc và lang thang khám phá thành phố mà bạn đang sống. 

Đó cũng là một trải nghiệm tuyệt vời, chậm rãi qua những con phố và ngắm nhìn dòng người hối hả. Những điều mà trước đây đôi mắt bạn không nhìn thấy được, bạn bị cuốn theo cuộc sống.

04. HỌC THÊM NGOẠI NGỮ MỚI

Đắm chìm vào một ngôn ngữ mới là một sự lựa chọn không tồi. Không chỉ giúp bạn tiệm cận với nền văn minh của một quốc gia khác. Nó còn giúp bạn tăng thêm thu nhập cho bản thân mình. Hãy bắt đầu từ việc nghe nó hàng ngày, luyện nói và giao tiếp. Với ngoại ngữ mới, bạn sẽ quen với nhiều người hơn. Cuộc sống cũng sẽ trở nên tươi đẹp hơn…

05. GIÀNH THỜI GIAN HỌC NẤU ĂN

06. THAM GIA CÁC HOẠT ĐỘNG XÃ HỘI

07. NÂNG CAO NĂNG LỰC TRONG CÔNG VIỆC

08. PHÁT TRIỂN KINH DOANH CÁ NHÂN

Nếu bạn là một cô gái mà vừa thích đọc sách, biết ngoại ngữ, biết nấu ăn, kinh doanh… thì xin chúc mừng bạn là một trong những cô gái thực sự tài năng. Việc chia tay bạn trai chẳng ảnh hưởng gì tới bạn cả. Nó chỉ làm bạn trở nên mạnh mẽ hơn và biết rằng anh chàng kia không xứng đáng với bạn. Hãy nâng cao bản thân mình, ngoài kia còn những chàng trai tuyệt vời đang tìm kiếm bạn. Điều bạn cần làm là trở nên thật xinh đẹp và giỏi giang. Cuộc sống sẽ đưa anh ấy đến với bạn.

Chia tay không phải là sự kết thúc, nó là khởi đầu của một cuộc sống mới. Một cuộc sống mà bạn có thể tự xây dựng cho chính bản thân mình. Và sau này khi nhìn lại, bạn sẽ phải cảm ơn mối tình đó. Vì nó mà khiến bạn thay đổi, tốt hơn và tìm được hạnh phúc của chính mình. Và nó khiến bạn nhận ra một điều rằng! Hãy tập trung vào bản thân mình chứ không phải tập trung vào cuộc sống của anh chàng nào đó.

Nguồn Đẹp Chảnh VN !

4.5/5 - (2 votes)
error: