NGHỆ THUẬT TÁN ĐỔ CÁC CHÀNG TRAI MÀ BẤT KỲ NÀNG NÀO CŨNG NÊN BIẾT.

Cách tán trai: Cưa đổ một chàng trai ư? Không, như thế tôi sẽ bị mất giá lắm. Tại sao không phải là anh ta tán tỉnh tôi chứ… Đàn ông trên đời này còn nhiều lắm mà.

Mình nhớ hình ảnh của mình thấp thoáng đâu đó khi nghe lại câu trên. Nhưng nếu bạn hỏi mình thời điểm hiện tại.

Có, mình sẽ tán tỉnh một anh chàng – một người đàn ông chất lượng.

Mượn rượu tỏ tình với crush? Đó chắc chắn là cách cuối cùng bạn làm nếu như không áp dụng được những gì mình chia sẻ trong bài viết này.

Tới năm 2050, khoảng 4 triệu đàn ông Việt Nam sẽ ế vợ.Cục Dân số Kế hoạch hóa Gia đình

4 triệu đàn ông sẽ ế vợ, nhưng đó là chuyện của 30 năm nữa. Lúc đó, có thể bạn sẽ lên chức bà mất rồi.

Đàn ông trên đời nhiều thật, nhưng đàn ông chất lượng và yêu bạn thì họ không dễ ăn thính của bạn đâu.

cách tán trai như thế nào?

Sẽ có người nói đó tình yêu là phải dựa vào cảm xúc đó mới là tình yêu chân chính. Nhưng sẽ tuyệt vời hơn nếu kết hợp giữa lý trí và cảm xúc đó chả phải tốt hơn sao. Hãy để cảm xúc mách bảo và lý trí dẫn đường để tìm tới hạnh phúc của riêng bạn.

Vậy làm cách nào để tán đổ một chàng trai? Nó có hiệu quả không?

  • Hãy chắc chắn đó là một chàng trai chất lượng, đáng để bạn hi sinh cho anh ta.
  • Hãy đầu tư cho chính bản thân bạn. Không chỉ về ngoại hình mà là về cả tri thức. Một cô gái đẹp bên trong lẫn bên ngoài luôn hút những người đàn ông về phía mình.
  • Bật đèn xanh cho anh chàng đó một cách tinh tế. Hãy để anh ta đầu tư thời gian và công sức để xây dựng mối quan hệ này.

Thế nào là một người đàn ông chất lượng – làm thế nào để nhận diện được anh ta?

Vậy câu hỏi là tại sao phải tìm một người đàn ông chất lượng. Bạn đã nghe qua đâu đó về một chàng võ sĩ đánh vợ vào hồi tháng 8/2019. Rồi cư dân mạng xôn xao về anh chàng abc ngoại tình…

Tất nhiên, đó chỉ là một ví dụ nhỏ để bạn thấy chọn sai người đàn ông của cuộc đời thì không thể biết chuyện gì xảy ra được.

Một người đàn ông chất lượng sẽ như thế nào? Có thể mình sẽ viết một bài riêng về chủ đề này. Tuy nhiên anh chàng đó sẽ có một trong số những đặc điểm dưới đây.

01. Đó là một anh chàng hiểu biết

Từ từ, tôi biết các nàng đang liên tưởng tới anh chàng ôm một đống sách vở với cặp kính dày như đít chai. Không, đó không phải anh chàng mà mình muốn nhắc tới.

Đó là những anh chàng có suy nghĩ và ứng xử phù hợp trong các hoàn cảnh khác nhau. Và đặc biệt, họ có vốn hiểu biết tuyệt vời. Trong danh sách người yêu cũ của các nàng có ai như vậy không???

Anh ấy biết về nhiều thứ và ứng dụng nó trong cuộc sống. Trong anh ấy như là một thế giới thú vị mà kích thích bạn khám phá.

Anh chàng đó luôn trau dồi để trở nên hoàn thiện hơn, nhưng anh ta không bao giờ khoe khoang. Và đôi khi tỏ ra lạnh lùng.

02. Anh chàng này là người biết quan tâm, chia sẻ

Xung quanh bạn, chắc khá nhiều vệ tinh vây quanh tán tỉnh và khủng bố bạn bằng những tin nhắn. Em ngủ chưa, em ăn chưa, em đang làm gì đấy…

Tuy vậy, anh chàng này không hề thế. Anh ấy không kè kè quản lý bạn bằng những tin nhắn đó. Mà ngược lại, anh ấy quan tâm tới cảm xúc của bạn, khiến bạn quay cuồng với hình ảnh của anh ta trong đầu.

Họ luôn lắng nghe những điều bạn nói, mặc dù họ biết đôi khi những điều đó thật ngớ ngẩn. Đơn giản là anh ấy đang muốn hiểu bạn.

Đàn ông sống lý trí còn phái yếu sống dựa nhiều vào cảm xúc dù cho bạn là một cô nàng mạnh mẽ. Nhưng anh chàng này biết cách dẫn dắt bạn về mặt cảm xúc. Bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn khi gần chàng trai đó.

03. Anh ta nhận được nhiều lời khen từ người khác

Phải có điều gì đặc biệt ở chàng trai này mà những người khác luôn giành lời có cánh khi nói về anh ta.

Đó là một chàng trai tốt bụng, anh ấy biết cách quan tâm người khác…

Và tất nhiên, anh ấy sẽ giành nhiều tình cảm và sự quan tâm tới bạn. Anh ấy luôn trân trọng những gì thuộc về bạn.

cách tán trai như thế nào?

Còn đối với chàng trai lạnh lùng thì đây là cách hiệu quả nhất:

04. Ở anh ấy, bạn nhìn thấy tương lai của chính mình

Nhắm mắt lại, nghĩ về anh ấy và bạn cảm thấy tương lai mờ ảo. Cuộc sống phía trước sau hôn nhân là chuỗi ngày xám xịt.

Không, bạn sẽ thấy về một cuộc sống tươi đẹp. Nơi bạn có những đứa bé tuyệt vời với anh chàng đó. Nhưng để bạn thấy được nó, anh ấy đang nỗ lực từng ngày.

Anh ấy cầu tiến trong công việc, bạn thấy được sự đam mê và khao khát chảy trong từng giọt máu của anh ta.

05. Đặc biệt là anh ta không gia trưởng

Gia trưởng có lẽ không nằm trong từ điển của anh ta. Với anh ấy, mọi thứ đều bình đẳng. 

Bạn đã nghe câu chuyện về các tỷ phú sẵn sàng giúp đỡ việc nhà cho vợ. Họ coi vợ là người quan trọng nhất cuộc đời của mình. Ở ngoài xã hội họ có là tỷ phú đi nữa. Nhưng khi trở về ngôi nhà của mình, họ là người chồng trách nhiệm.

Một người đàn ông chất lượng sẽ không áp đặt bạn. Thay vào đó anh ta sẽ khuyến khích và tạo điều kiện để bạn theo đuổi ước mơ của mình. Mình tin rằng, bạn cũng đang đi tìm một người đàn ông như thế.

cách tán trai như thế nào?

Bạn thấy con người thật của mình trong đôi mắt anh ta

Trên đây mới chỉ là vài dấu hiệu nhận biết anh chàng ưu tú của cuộc đời bạn. Nhưng con gái chúng ta hay để cảm xúc che mờ đi lý trí và dễ ngộ nhận anh chàng nào đó hoàn hảo.

Hãy chậm lại một chút để cảm xúc hòa quyện cùng suy nghĩ. Hãy có vài bài test để đánh giá đó có phải một nửa còn thiếu của mình hay không. Đừng vội vàng để rồi phải hối hận vì thanh xuân đã giành cho một người không xứng đáng.

Tại sao phụ nữ nên là người chủ động

Bạn đã quá quen thuộc với việc đàn ông chủ động trong tất cả mọi thứ. Tuy nhiên, hôm nay bạn sẽ bắt gặp một khái niệm hoàn toàn khác. Phụ nữ nên là người chủ động.

Đàn ông thường bị cuốn hút bởi sự tự tin ở người phụ nữ. Tại sao bạn không chủ động tán tỉnh chàng trai mà mình thích?

  • Những người chủ động họ tự tin vào bản thân mình. Và bất kỳ chàng trai nào mình biết cũng muốn chinh phục một cô gái như vậy.
  • Bạn sẽ làm chủ được trong chuyện tình cảm, làm chủ được cảm xúc của mình.

Hãy là một cô nàng chủ động

Sự tinh tế trong việc tán tỉnh phái mạnh

Trước khi đọc tiếp bạn nên biết một sự thật trần trụi này. Chinh phục phụ nữ là một trong những bản năng của đàn ông. Nó là một phần trong con người của họ, họ dùng lý trí nhiều hơn cảm xúc khi yêu.

Vì vậy, họ cùng lúc tán tỉnh nhiều cô gái và cũng sẽ cân nhắc đâu là người phụ nữ phù hợp.

Tùy theo độ tuổi mà các tiêu chí lựa chọn khác nhau. Ở lứa tuổi mới yêu, họ chọn các cô nàng dễ thương, xinh xắn. Lớn hơn chút xíu là cô nàng chân dài, dáng đẹp, nóng bỏng.

Tuy nhiên, khi quyết định người phụ nữ đi suốt cuộc đời, họ chọn một người phù hợp. Đó là về cảm xúc, lối sống, suy nghĩ và cả tình dục nữa.

Chinh phục phụ nữ là bản năng của mọi đàn ông

cách tán trai như thế nào?

Biết địch biết ta trăm trận trăm thắng.

Lục lại trong danh sách các anh chàng đang tán tỉnh mình. Có chàng trai nào khiến bạn nhung nhớ mỗi ngày. Bạn đắm chìm trong nụ cười của anh ấy, trái tim đập mạnh khi ai đó nhắc về anh ta…

Nếu anh ta cũng thích bạn thì đó là điều thật sự tuyệt vời. Nhưng nếu anh chàng đó chưa có ấn tượng với bạn thì không sao. Đến lúc dùng món thính bí truyền rồi.

01. Nghệ thuật tạo hoàn cảnh

Mình cá rằng, đôi khi chính bạn cũng thắc mắc tại sao nhiều cặp đôi lại đến với nhau. Họ sẽ kể ra vô vàn lý do trên đời mà không cái nào giống nhau.

Tuy nhiên, có điểm chung là những hoàn cảnh gặp nhau đều là những ấn tượng khó quên. Đã bao giờ bạn quay cuồng chỉ vì một anh chàng nào đó cười với bạn? Vậy tại sao bạn không làm điều ngược lại với anh chàng mà mình thích…

Đàn ông yêu bằng mắt, phụ nữ yêu bằng tai.

Đàn ông dễ bị cuốn hút từ những vẻ đẹp của người con gái. Đôi khi chỉ là nụ cười tỏa nắng, mái tóc đẹp, má lúm đồng tiền…

Nhưng có tới 80% đàn ông bị ấn tượng bởi nụ cười của phái đẹp. Nụ cười là một vũ khí hiệu quả và có tính sát thương cao nhất, đâm xuyên vào từng tế bào các chàng trai. Nó sẽ ám ảnh họ trong nhiều ngày và thôi thúc họ chinh phục bạn.

Bạn cần luyện tập trước gương để tự tin và có nụ cười đẹp nhất. Lựa chọn loại son môi phù hợp sẽ tôn lên nụ cười của bạn.

Biết đâu bạn sẽ tìm thấy loại son phù hợp với mình trong bài viết này:

Tất tần tật về son môi Laneige Hàn Quốc cho đôi môi đẹp đầy quyến rũ

Bước tiếp theo là lựa chọn thời điểm. Sau đó, gây sự chú ý tới anh chàng, dùng vũ khí đặc biệt của bạn và lạnh lùng bước đi.

Sao chứ, tôi phải ở lại để lấy số điện thoại của anh ấy? Tôi phải nói chuyện với anh ta… Không, hãy bước đi, việc còn lại đó là nhiệm vụ của anh ấy.

Hãy thưởng thức một ví dụ kinh điển trong các bộ phim tình yêu của Hàn Quốc. Một cô nàng đang vội không để ý và va phải vào một chàng trai. Nàng nhặt đống tài liệu rơi dưới đất trong khi chàng nhìn nàng với đôi mắt đắm đuối. Nàng nở nụ cười thật xinh và nói lời xin lỗi rồi vội vàng bỏ đi. Chàng vẫn nơi đó ngắm nhìn theo bóng dáng của nàng… Và kịch bản chắc bạn đã quá quen thuộc rồi đúng không??? Sau vài tập thì họ yêu nhau, sóng gió bắt đầu ập tới bất ngờ.

Nụ cười là vũ khí đặc biệt mà không phải ai cũng biết dùng

Hãy tạo ra hoàn cảnh của riêng mình và rồi để mọi thứ xảy ra tự nhiên. Khi đó, hãy để cảm xúc dẫn lối…

Mình vẫn quan niệm, chất lượng tốt hơn số lượng. Đừng thả quá nhiều thính để rồi anh chàng kia nhận thấy bạn đã thích anh ta. Vậy anh ta sẽ không thực sự dồn tâm huyết vào để xây dựng mối quan hệ này.

02. Ai tán tỉnh ai… bạn hay chàng trai đó?

Thính đã rắc xong rồi, việc còn lại là ngồi chờ xem cá có cắn câu hay không. Bằng cách quan sát các biểu hiện của anh chàng đó. Khi đã ấn tượng với bạn, chàng trai đó sẽ muốn biết nhiều hơn về bạn.

Tần suất xuất hiện của anh ta nhiều hơn, anh ta chủ động bắt chuyện với bạn… Anh ấy bắt đầu chăm chút tới ăn mặc, tóc tai… Tất cả điều đó với mục đích duy nhất là gây sự chú ý tới bạn. Vậy là những gì bạn đang thực hiện đã có hiệu quả.

Bạn biết đó, loài công khi tán tỉnh bạn tình. Công đực khoe toàn bộ những gì đẹp nhất của nó ra. Bộ lông sặc sỡ cùng điệu nhảy quyến rũ để gây ấn tượng với bạn tình. Lúc này anh chàng đó cũng giống như vậy.

cách tán trai như thế nào?

Vậy công cái sẽ làm gì? Nó chẳng làm gì cả, ngồi quan sát để xem liệu anh chàng này có phù hợp với mình hay không. Khi trái tim mách bảo, cô nàng hưởng ứng lại bằng những cái gật đầu tán thưởng.

Đó là lúc bạn nên bật những tín hiệu đèn xanh từ từ cho anh chàng. Tất cả những gì chàng đang cố gắng đó là tìm kiếm buổi hẹn hò đầu tiên.

Vậy đó, anh chàng đã rơi vào lưới tình mà bạn đã giăng ra. Việc ai tán tỉnh ai đối với bạn thực sự không còn quan trọng nữa rồi.

Buổi hẹn hò đầu tiên rất quan trọng

Nhưng mọi chuyện chưa dừng lại ở đó. Buổi hẹn hò đầu tiên mới thực sự là quan trọng. Nó quyết định tới 90% thành công của một tình yêu và mình sẽ giành một bài riêng để nói về nó.

Làm thế nào để trở thành một cô nàng quyến rũ

Quyến rũ là khi bạn không phụ thuộc vào bất kỳ một ai

Chắc hẳn Nàng Bạch Tuyết và 7 chú lùn là cậu chuyện bạn nghe đi nghe lại tới cả trăm lần. Và bạn biết đó, nàng công chúa đẹp tuyệt trần ở cùng với 7 chú lùn tốt bụng. Nàng có tới 7 sự lựa chọn, và ai trong số các chú lùn cũng rất yêu nàng.

Nhưng cuối cùng nàng lại lựa chọn chàng hoàng tử. Một chàng hoàng tử thì có gì nhỉ? Được giáo dục rất tốt, một người có lòng can đảm, đẹp trai…

Nàng chọn cho mình một chàng trai chất lượng. Đó chính xác là những gì mà cuộc sống này đang diễn ra.

Bạn đừng buồn khi chưa tìm được một nửa của mình. Điều duy nhất bạn cần làm là phát triển bản thân mình. Hãy trở thành phiên bản tốt nhất của chính bạn.

Tri thức và sắc đẹp là những vũ khí đầy sát thương tới bất kỳ chàng trai nào. Đó cũng chính là điều khiến bạn trở nên quyến rũ hơn bao giờ hết.

cách tán trai như thế nào?

Bạn đã nghe You belong with me – Taylor Swift chưa?

Đó là một cô nàng có tri thức và yêu thầm anh hàng xóm tài năng, đẹp trai. Nhưng không may chàng trai ấy đã có một cô người yêu xinh đẹp. Nhưng nếu xem hết video bạn sẽ nhận thấy màn lột xác ngoại ngục. Một cô gái cực kỳ quyến rũ và bạn biết điều gì xảy ra rồi đó.

Đâu là động lực để khiến bạn thay đổi

Chuyện lột xác cũng xảy ra tương tự với rất rất nhiều cô gái. Đó là lúc dường như cuộc sống không công bằng với họ, lúc mà một nửa yêu thương rời xa họ. Đó là lúc mà họ tỏ tình thất bại với một chàng trai nào đó.

Và bạn biết gì không, trong đống tro tàn của cảm xúc đó. Một bông hoa rực rỡ được sinh ra, một cuộc lột xác ngoại mục. Đó là phiên bản tốt nhất mà cô ấy từng có, cô ấy quan tâm nhiều tới bản thân. Chẳng chàng trai nào lại không thích một cô nàng như vậy.

Điều quan trọng nhất không phải là người khác nghĩ về bạn như thế nào. Mà đó là bạn nghĩ về chính bản thân bạn ra sao. Nếu bạn không quý trọng bản thân thì không ai có thể thay bạn làm điều đó.

Đầu tư cho trí tuệ, đó là khoản đầu tư khôn ngoan nhất. Đừng bao giờ ngừng học hỏi, hãy tham gia những lớp học mà bạn yêu thích. Hãy giành thời gian đi du lịch, khám phá và trải nghiệm.

Học cách trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình

Hãy biến mình thành một cô nàng năng động, xách guốc tới phòng tập gym. Học cách làm đẹp để trở thành một cô nàng tự tin.

Hoặc giành vài phút mỗi ngày với depchanh để được chia sẻ những điều mới mẻ. Hãy thêm chút gia vị cho cuộc sống mỗi ngày thêm tươi vui. Bạn chẳng cần tán chàng trai nào cả, mọi thứ sẽ tới khi bạn sẵn sàng.

Đừng lo khi hiện tại bạn vẫn lẻ bóng một mình, điều bạn cần làm duy nhất là yêu bản thân. Rồi chàng trai mà bạn sẽ tới khi mà bạn không ngờ đến. Lúc đó, đừng rụt rè để rồi cơ hội trôi qua mất nhé!

Đôi điều chia sẻ cùng bạn

Học hỏi mỗi ngày để trở thành người phụ nữ hiểu biết

Thực ra, tình yêu là thứ cảm xúc mãnh liệt nhất của con người. Khi bạn thích một ai đó, hãy cứ mạnh dạn sống với cảm xúc của mình. Cuộc đời của người đàn ông khá dài, 30-50 tuổi là thời kỳ họ huy hoàng nhất. Nhưng thanh xuân của phụ nữ rất ngắn ngủi, vì vậy hãy tìm đúng người để cùng đi qua quãng đời tươi đẹp đó.

Hãy tìm một người đàn ông yêu bạn, người mà chấp nhận con người thật của bạn. Người mà sẽ cùng bạn vượt qua những sóng gió của cuộc đời. Đó mới thực sự là tình yêu là cuộc sống.

Khi bạn gặp được một người như vậy, còn ngại ngần gì mà không là người chủ động. Hãy gạt bỏ những quan niệm thông thường, vì hạnh phúc mới là thứ quan trọng nhất với bạn.

Bạn nghĩ thế nào về ý tưởng cách tán đổ một chàng trai? Nó liệu có hiệu quả với bạn chứ? Hãy chia sẻ lại câu chuyện của bạn ở phần bình luận nhé!

5/5 - (2 votes)
error: