Cách tán tỉnh chàng trai lạnh lùng rất đơn giản mà hiệu quả

Cũng giống đàn ông, phụ nữ bị hấp dẫn bởi cái đẹp và đặc biệt là sự bí ẩn. Và cả hai điều này thì đều là đặc điểm của những chàng trai lạnh lùng. Những thứ gây tò mò và thu hút với tất cả phụ nữ. Vậy cách nào hiệu quả để tán tỉnh anh chàng này?

Với những quan niệm xưa cũ đã giết chết đi nhiều câu chuyện tình đẹp. Phụ nữ luôn thiệt thòi và bị động trong chuyện tình yêu.

Không ngạc nhiên khi càng ngày phụ nữ tỏ ra chủ động trong tình yêu. Những quan niệm cũ dần bị thay thế và xóa bỏ bởi những điều mới mẻ hơn. Bình đẳng, ngay cả trong việc tán tỉnh và chinh phục nửa còn lại.

Nếu không tin những gì mình nói. Hãy xem Bích Phương thể hiện như thế nào trong video Đi đu đưa đi. Con nai ngơ ngác lột xác để trở nên quyến rũ hơn trong mắt bác thợ săn. Và bạn biết gì rồi đó! Anh chàng lạnh lùng bị rơi vào bẫy lúc nào mà không biết.

Bây giờ không phải ngày xưa. Em sao phải ngại đu đưa với chàng.

Bích Phương

Nếu bạn đang thích một anh chàng nào như vậy, hình bóng anh ta cứ quanh quẩn đâu đó trong cuộc sống của bạn. Thật là khó chịu khi giữ mọi thứ ở trong lòng? Vậy bạn phải làm thế nào để anh chàng đó chú ý. Trước tiên hãy đọc qua câu chuyện dưới đây, có lẽ bạn sẽ có thêm động lực và cảm thấy tình yêu thật tuyệt vời.

Anh có thích nước Mỹ không là điển hình trong việc chinh phục con trai lạnh lùng
Anh có thích nước Mỹ không ? là điển hình trong việc chinh phục con trai lạnh lùng

Đó là câu chuyện mà mình đã đọc cách đây vài năm và được chuyển thể thành một bộ phim cùng tên. Anh có thích nước Mỹ không? Câu chuyện kể về một cô nàng cá tính với cái tên Trịnh Vi và mối tình thời đại học.

Thoạt nghe qua thì có thể bạn nghĩ câu chuyện tình nào cũng giống nhau. Tuy nhiên với tiểu thuyết này thì hoàn toàn ngược lại.

Trịnh Vi là một cô nàng xinh đẹp và thi vào đại học vì muốn được ở gần người mà cô yêu từ nhỏ. Nhưng mọi thứ đều không như cô nghĩ, ngày cô nhập học cũng là ngày chàng trai đó sang Mỹ du học. Mọi thứ như vỡ vụn với cô, lạc lõng giữa một thành phố nơi xa quê hương tới cả ngàn cây số.

Nhưng ở sâu thẳm trong con người Trịnh Vi là một trái tim mạnh mẽ. Gạt bỏ mọi thứ rồi mỉm cười chấp nhận và nghĩ rằng biết đâu chàng hoàng tử của đời mình sẽ tới.

Chàng ấy đã tới, nhưng không phải là cách như mà cô vẫn thường mong đợi. Họ gặp nhau trong hoàn cảnh ngang trái khi cô vô tình làm hỏng món đồ mà chàng yêu thích. Anh ta xô ngã Trịnh Vi … Anh chàng cùng lớp đó là một chàng trai lạnh lùng và khó tính với cái tên Hiếu Chính.

Tình yêu đôi khi chỉ bắt nguồn từ điều bạn không ngờ tới
Tình yêu đôi khi chỉ bắt nguồn từ điều bạn không ngờ tới

Cô đem lòng căm ghét và luôn gây sự với Hiếu Chính. Nhưng rồi cô nhận ra, trong con mắt của bạn bè, Hiếu Chính là một chàng trai xuất sắc. Anh luôn được các bạn ngưỡng mộ vì thành tích học tập và rất giỏi Tiếng Anh. Và đặc biệt, đó là một con người lạnh lùng luôn xa lánh đám đông và được nhiều cô gái theo đuổi.

Bạn biết đó, khi đã ghét ai đó thì mọi thứ về họ thật xấu xa. Cô nàng Trịnh Vi đã mang cả vào trong những giấc mơ. Rồi một ngày, khi thấy anh chàng đó đi cùng với một cô gái khác. Con tim Trịnh Vi giường như thắt lại, mọi thứ trở nên thật mông lung. Trịnh Vi không biết điều gì đang xảy ra, chạy thật nhanh và gọi điện cho mẹ.

Cô gái 18 tuổi khóc như một đứa trẻ, cô không biết thứ cảm xúc đó là gì. Hình như khi người ta nghĩ về ai đó thật nhiều thì sẽ dần có tình cảm với người đó. Và cô nhận ra rằng mình đã yêu anh chàng lạnh lùng đó.

Hãy lên kế hoạch để chinh phục chàng trai của mình

Và thật bất ngờ, Trịnh Vi viết lên 10 trang giấy về các bước chinh phục anh chàng đó. Mọi thứ thật chi tiết và rõ ràng, đó là bản kế hoạch mà cô giành cả nửa ngày để viết ra. Cách tán tỉnh đó liệu có hiệu quả không?

“Tớ phải nói bao nhiêu lần nữa, tớ không thích cậu….”

Sau mỗi lần như vậy, Trịnh Vi mạnh mẽ hơn rất nhiều, nhưng cô không bao giờ bỏ cuộc. Và tới sinh nhật lần thứ 19 của mình, cô gái đó đã khiến tảng băng lạnh lùng kia tan chảy. Trịnh Vi đã tán đổ anh chàng khó tính đó một cách ngoại ngục. Hiếu Chính đã thừa nhận rằng trước đó anh không hề thích cô. Trịnh Vi cũng không phải là mẫu người mà anh ấy thích. Nhưng tình yêu mãnh liệt trong cô khiến Hiếu Chính đổ gục và yêu cô nhiều hơn bao giờ hết.

Để có thể mạnh mẽ và dũng cảm như Trịnh Vi thì thật là hiếm có. Hoặc may chăng đó chỉ là một câu chuyện được viết nên để nói thay tâm sự của tác giả. Một cô gái cũng yêu thầm anh chàng nào đó, nhưng rồi cô ngại ngùng mà không dám thổ lộ.

Bật mí với bạn một số cách tán tỉnh hiểu quả:

Tán đổ crush không hề khó như bạn nghĩ, + 3 cách cưa cẩm hiệu quả bất ngờ

Cách hiệu quả để tán một chàng trai lạnh lùng

Hãy nghĩ về thành quả khi bạn chinh phục được nửa còn lại của mình
Hãy nghĩ về thành quả khi bạn chinh phục được nửa còn lại của mình

Vậy còn bạn thì sao? Nếu đang thích một anh chàng nào đó, một chàng trai cùng lớp chẳng hạn. Bạn có dám như Trịnh Vi không? Sẵn sàng tán tỉnh anh chàng ấy cho tới khi trái tim của chàng hoàn toàn thuộc về bạn.

Hay bạn sẽ chôn chặt thứ tình cảm đó trong lòng rồi hi vọng một ngày nào đó. Một ngày đẹp trời, anh ấy sẽ nói với bạn rằng: Anh thích em nhưng không dám nói. Đó có lẽ vào những ngày cuối đời khi anh ấy hấp hối và nhớ về những năm tháng thanh xuân. Và có thể lắm, đó là trước ngày bạn lên xe hoa với người khác.

Hoặc tệ hơn, anh ấy không hề thích bạn. Và cũng không bao giờ biết được đã vô tình làm cho cô gái nào đó suy tư.

Trong một góc khuất tâm hồn nào đó, chính chúng ta là một cô nàng Trịnh Vi dám yêu, dám ghét. Vậy nên hãy chủ động để tán tỉnh chàng trai mà bạn thích. Nhưng sẽ khó khăn đấy, khi đó là một anh chàng lạnh lùng. Và mình ở đây để giúp bạn biến điều đó trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Chinh phục một chàng trai lạnh lùng không hề khó như bạn nghĩ
Chinh phục một chàng trai lạnh lùng không hề khó như bạn nghĩ

Bạn nhớ câu chuyện mình kể chứ, Trịnh Vi có một kế hoạch 10 trang giấy. Nhưng bạn sẽ không cần thế, chỉ cần nắm được những điều cốt lõi sau đây:

Bạn biết đó, cái gì càng khó đạt được thì càng giá trị. Vì vậy hi sinh một chút công sức để có được nửa còn lại cũng đáng lắm chứ…

01. Tìm hiểu thật nhiều thông tin về anh chàng khó tính đó

Bạn không thể trao tình yêu của mình khi chưa biết chút nào về anh chàng đó cả. Và lợi ích của nó mang lại trong việc tán tỉnh hay chinh phục anh chàng đó là không hề nhỏ.

Điều đầu tiên, bạn sẽ biết được đối tượng đó có thực sự phù hợp với mình không? Cũng có thể đoán được anh ấy là một con người như thế nào. Thông tin là thứ quan trọng nhất trong thời buổi hiện nay, hãy tận dụng nó để chinh phục nửa còn lại. Và đặc biệt hiệu quả khi cưa cẩm một anh chàng lạnh lùng. Vì bạn sẽ chẳng moi được thông tin gì miệng anh ấy đâu.

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin về chàng trên facebook
Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin về chàng trên facebook

Có rất rất nhiều nguồn đáng tin cậy để bạn tìm hiểu. Thông qua việc những người khác nhận xét về anh ta, qua những tin nhắn hoặc qua facebook. Độ tin cậy của thông tin trong những hình thức này giảm dần.

Bạn hãy cần trọng với những thông tin đó, và tự mình kiểm chứng lại thực tế. Vì là cũng ít người đi nói xấu về bạn của mình. Cũng không anh chàng nào thể hiện điểm xấu của mình thông qua các tin nhắn. Và chẳng ai thể hiện mình xấu trên facebook cả, các ảnh đều qua chỉnh sửa tới vài lần…

Đừng đánh giá mà hãy cảm nhận xem anh ấy là một người như thế nào. Đó có phải là người xứng đáng để bạn theo đuổi hay không.

Chẳng hạn, trên facebook của anh ta luôn chia sẻ những thông tin về ngoại ngữ. Anh ấy giành thời gian rảnh để đi du lịch… hoặc trên facebook của anh ấy tràn ngập những bức ảnh về động vật. Biết được điều đó, bạn sẽ có thêm được vài chủ đề khi nói chuyện với anh chàng. Và chàng cảm thấy rằng cả hai có nhiều điểm tương đồng, đó là một bước khởi đầu hoàn hảo.

Hoặc những dòng tin nhắn trò truyện, bạn cũng có thể cảm nhận đôi chút về tính cách người kia mặc dù không ngồi đối diện.

02. Lập kế hoạch tán tỉnh

Nghe có vẻ hơi sáo rỗng, nhưng làm việc gì cũng phải có kế hoạch và xác định được mục tiêu của mình. Thực ra khá đơn giản nhưng sẽ giúp bạn rất nhiều và chủ động trong việc tán tỉnh anh ta.

Cách tốt nhất là có một kế hoạch tốt để khiến anh ấy rơi vào lưới tính mà bạn đã giăng sẵn. Và có một sự chuẩn bị tốt để anh ấy không trở thành người yêu của người khác. Vì biết đâu không chỉ có mỗi bạn mới cưa cẩm anh ấy.

Bản kế hoạch này thực tế là những gì bạn cần làm để đạt được mục tiêu của mình. Nó gồm những bước tiếp cận, trò chuyện, hẹn hò…

Và đặc biệt cần thiết khi bạn đang có ý định tán tỉnh các chàng trai lạnh lùng. Vì xác định là phải trường kỳ kháng chiến. Mà ra chiến trường không chuẩn bị súng đạn thì có thể là bị anh ấy hoặc một cô nàng nào đó đẩy bạn xuống dưới chông gai. Rồi biết đâu bạn lại mất một thời gian để đau khổ.

03. Bắt đầu tiếp cận

Sau khi bạn đã có chút thông tin và chuẩn bị kế hoạch, giờ là lúc hành động. Không thể đánh nhanh thắng nhanh được, điều đó chẳng khác nào bạn lao vào một tảng băng. Và kết quả là bạn chính là kẻ bị tổn thương và thua cuộc.

Hãy tìm chỗ yếu nhất của tảng băng và dùng tình yêu từ trái tim bạn để khiến nó tan chảy. Và bạn biết gì không, cả bức tường băng đó sẽ đổ sụp mà bạn chẳng phải tốn công sức nhiều. Cách này thực sự hiệu quả đối với những anh chàng kiểu lạnh lùng.

Nếu những gì mình biết là anh chàng ấy giỏi ngoại ngữ. Ồ đó là một mũi tên trúng hai con vịt giời. Đề nghị anh ấy giúp bạn nâng cao ngoại ngữ là một ý tưởng không tồi. Vì khi dạy bạn anh ta phải nói rất nhiều, việc của bạn là ngồi quan sát và tranh thủ những lúc sơ hở để tấn công anh ta. Mà đây cũng là những anh chàng đáng để bạn theo đuổi.

Anh ấy là một người có đam mê chụp ảnh thì sao? Những bức ảnh anh ấy đăng lên facebook đều có những nét độc đáo. Ngại ngần gì mà không ngỏ ý nhờ chụp bộ ảnh để kỷ niệm.

Tiếp cận là một việc khó nhưng phải cần sự tinh tế
Tiếp cận là một việc khó nhưng phải cần sự tinh tế

Còn khi mà bạn cũng chẳng biết anh ấy thích gì? Hãy tiếp cận anh ấy qua một cuộc trò chuyện ngắn hoặc rất ngắn. Nhưng phải tạo ấn tượng thật mạnh để khiến anh ấy chú ý. Bí mật ở đây là bạn hãy học cách trò chuyện bằng đôi mắt.

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn.

Vâng, đôi mắt là con đường nhanh nhất để dẫn tới trái tim chứ không phải dạ dày. Điều này có lẽ đã được khoa học chứng minh. Một chàng trai dù có lạnh lùng tới đâu cũng sẽ bối rối khi giao tiếp bằng mắt với bạn.

Một nhà khoa học người Anh đã khẳng định rằng, nhìn chung, khi trò chuyện, người ta chỉ nhìn nhau khoảng từ 30 đến 60% thời gian của cuộc trò chuyện. Khoảng đó không đủ để khởi động các cỗ máy tình yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Giao tiếp bằng mắt giúp bạn trở nên cuốn hút hơn
Giao tiếp bằng mắt giúp bạn trở nên cuốn hút hơn

Cách hiệu quả nhất là hãy nói một vài câu, nhìn thẳng vào đôi mắt anh ấy. Sau đó, nở nụ cười thật tươi, hãy duy trì việc giao tiếp bằng mắt từ 70-80% thời gian nói chuyện. Đó thực sự là vũ khí lợi hại đâm xuyên vào tâm hồn và trái tim anh ấy. Anh ấy sẽ bị ấn tượng với bạn và đặt câu hỏi cô bé này là ai vậy. Cô ấy thật cuốn hút trong ánh nhìn và còn cười với mình nữa… Và bạn biết gì không? Bạn vừa kích hoạt bản năng trong một người đàn ông. Đó là chinh phục phụ nữ, việc của bạn bây giờ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Với một chàng trai cùng công ty thì sao? Điều này thực sự mình không khuyến khích. Bởi lẽ rằng chuyện tình cảm sẽ ảnh hưởng khá nhiều tới công việc của bạn. Hãy cân nhắc thật kỹ khi tán anh chàng này nhé!

Và với những cách tiếp cận có chiến thuật như thế. Con nai vàng ngơ ngác dần dần lừa được bác thợ săn rơi vào lưới tình của mình mà không hề hay biết.

04. Có sự quan tâm

Khi có những dấu hiệu chứng tỏ anh ấy quan tâm tới bạn, nghĩa là bạn đã bước đầu thành công. Nhưng hãy cẩn thận, những chàng trai lạnh lùng thường có cái tôi rất lớn. Nếu nhận thấy bạn không có tín hiệu đáp trả khả năng anh ấy sẽ rút thẳng. Bởi lẽ anh ấy không muốn bẽ mặt khi tỏ tình thất bại.

Quan tâm là một liều thuốc đặc biệt để gắn kết với chàng

Điều bạn cần làm là bật đèn xanh dần dần, nó cũng giúp bạn có thời gian để hiểu về anh ấy. Sống theo con tim nhưng đôi khi cũng phải để lý trí kiểm soát. Tạo một chút khó khăn để anh ấy cũng biết rằng tán được bạn không phải là dễ. Và nếu bạn làm được điều này, bạn thực sự là đạt được mục tiêu một cách hoàn hảo.

Quan tâm là một điều rất quan trọng trong giai đoạn này. Nó giúp những tảng băng còn sót lại trong tâm hồn anh ấy dần được phá bỏ. Nó giúp cho chuyện tình cảm tiến triển tốt hơn. Và hơn hết giống con gái, con trai cũng cần được quan tâm và chia sẻ. Nhất là đối với những người lạnh lùng, phía sâu thẳm trong tâm hồn họ là nhiều thứ nén đọng lại.

Họ sống nội tâm và che dấu những cảm xúc thực sự bên trong khuôn mặt lạnh lùng. Họ không có người để chia sẻ, bạn hãy khai thác vào điều đó. Hãy khiến anh ấy chia sẻ nhiều với bạn, hãy nhìn thật sâu trong con người đó. Chỉ một chút sự quan tâm của bạn có thể khiến trái tim kia thổn thức. Và biến điều đó thành thỏi quen, rồi khi một ngày không được trò chuyện với bạn. Bạn biết điều gì xảy ra không, đó là cảm giác trống rỗng tới lạ thường trong con người đó. Anh ấy sẽ phát hiện ra yêu bạn hơn những gì anh ấy nghĩ.

Hỡi các cô gái, khi chinh phục đàn ông bạn có quên điều gì không?

Có đấy! Bạn quên rằng với những anh chàng lạnh lùng này thì gu thẩm mỹ cũng không phải tồi. Ngoài những điều nêu trên thì bạn cũng phải quan tâm tới chính bản thân của mình. Hãy trở thành một cô gái hiểu biết và xinh đẹp mà bất kỳ chàng trai nào cũng đổ gục.

Tại sao ư? Vì bạn phải yêu bản thân mình trước khi nghĩ tới yêu ai đó. Mình đã đọc trong một nghiên cứu về tình yêu của Leil Lowndes.

Trong tình yêu, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng bạn càng đem nhiều phẩm chất vào bàn thương lượng, thì bạn càng đạt được tình yêu dễ dàng. Bạn càng thể hiện nhiều giá trị bản thân, bạn càng dễ có cơ hội tán đổ mọi đối tượng.

Leil Lowndes

6 phẩm chất đó bao gồm:

Ngoại hình là một trong những điểm nhấn thu hút các chàng trai
Ngoại hình là một trong những điểm nhấn thu hút các chàng trai

Các nhà nghiên cứu Mỹ đã quan sát và thấy rằng hầu như tất cả các cặp đôi về ngoại hình không chênh nhau quá 2 điểm (trên thang điểm 10).

Điều đó cũng nói lên là ngoại hình cũng rất quan trọng. Và ngoại hình cũng có thể thay đổi nếu như bạn luôn biết quan tâm tới bản thân mình. Và cũng chính vì điều này mà depchanh ra đời để giúp bạn có những kiến thức về làm đẹp. Đó không chỉ giúp bạn tự tin mà còn làm thay đổi cuộc sống của bạn.

Những thỏi son môi được đánh giá đẹp nhất năm 2019

Kết luận

Con gái bề ngoài thì yếu đuối, nhưng trong trái tim ẩn chứa sức mạnh của tình yêu mãnh liệt. Khi một cô gái đã yêu, họ luôn làm tất cả mọi thứ để cho tình yêu đó. Điều mà không phải đàn ông ai cũng có thể làm được.

Hãy khơi gợi điều đó trong con người của bạn. Hãy để tình yêu chảy trong từng giọt máu, trong từng hơi thở của bạn. Khi bạn tìm thấy tình yêu của cuộc đời mình, hãy chủ động giành lấy nó. Đừng chờ đợi để rồi không biết khi nào bạn mới tìm được một người đàn ông như vậy.

Đừng chờ đợi, thanh xuân rất ngắn ngủi. Để rồi khi thanh xuân đi qua, bạn vội vã tìm kiếm một người mà không thực sự phù hợp. Thanh xuân chỉ có một lần và bạn cũng chỉ sống duy nhất một lần. Hãy trở thành một cô nàng chủ động. Hãy học cách để tán tỉnh một chàng trai.

Đâu đó trong cuộc sống này, chàng trai thuộc về bạn cũng đang tìm kiếm bạn. Giữa biển người khi gặp được nhau là duyên số, và duyên số chính do bạn tạo ra.

CHIA SẺ ĐỂ NHẬN LẠI:

Share on facebook
Share on twitter
Share on skype
Share on email
Share on print

18 bình luận

 1. Phương Linh ơi! Mình có thích một anh chàng cùng lớp. Nhưng cũng có nhiều bạn nữ khác thích bạn ấy. Mình phải làm sao bây giờ.

  1. Hãy chủ động tạo ấn tượng với anh chàng đó. Hãy tận dụng các cơ hội để làm chàng mê mẩn bạn. Tuy nhiên, hãy nâng cao giá trị của bản thân mình để khơi gợi bản năng chinh phục của con trai. Bạn nâng cao giá trị của mình qua việc chăm sóc bản thân, trau dồi kiến thức thì không sớm thì muộn có những anh chàng tuyệt vời sẽ chủ động tìm tới bạn…

 2. mình thích 1 bạn trai mà bạn í đẹp trai nhiều người thích nma tử tế với kiểu bị hài hước hay trêu í. Mình k hay chơi lắm thì làm nào mà kp nói chuyên mà nó chú ý đến mình ??

 3. Phương Linh ơi! mình có crush một bạn nam qua một nhóm ngẫu nhiên trong facebook. Mình và crush cũng ở hơi xa nên không hề gặp mặt nhau. Điều đó làm mình cũng khó để có thể tán bạn ấy. Crush rất lạnh lùng và khó tính, hay cọc cằn và thẳng thắn, có bạn nữ trong nhóm mình bị crush nói năn, chê cho đến khi người ta tức đến rời nhóm luôn dù bạn nữ đó xinh lắm đấy. Mình cũng đã tỏ tình crush và crush không hề từ chối mình nhung chỉ nói sang chuyện khác chứ không hề từ chối hay chấp nhận mình. Vào những ngày đầu khi mình mới tỏ tình với crush, crush có biểu hiện quan tâm mình và chúc mình ngủ ngon rồi nói thương mình nhưng vài ngày sau đó không còn nói thế nữa nhưng vẫn chúc mình ngủ ngon và nhắn tin mình bình thường. Crush nhiều lúc đọc tin nhắn của mình nhưng không trả lời, mình có buồn nhưng cũng bỏ qua. Rồi đến một ngày khi mà có 1 quản trị viên trong nhóm mình phá một thứ gì đó của 1 anh trong nhóm mà anh đó là cái anh mà crush mình hâm mộ vì anh ta hiểu biết rất nhiều về những thứ mà crush mình muốn biết. Anh đó hình như giận dỗi nên đã rời nhóm và khi crush về nhì thấy người crush hâm mộ rời nhóm thì lại tức giận và rời theo. kể từ cái ngày đó…crush cũng không còn nhắn tin hay trả lời tin nhấn của mình nữa mà chỉ xem. Dù mình không phải là người gây ra chuyện này nhưng crush đã không còn nhắn tin mình nữa, mình rất buồn. Từ đó crush mình cũng không còn chúc mình ngủ ngon nữa, việc này kéo dài được vài ngày rồi, mới hôm qua thì crush lại trả lời tin nhắn mình nhưng chỉ được 2 hoặc 3 tin nhắn. Phương Linh ơi! bạn có thể cho mình biết vì sao crush mình lại làm như vậy với mình không dù mình không hề là người đã gây ra việc đó và tại sao crush không còn quan tâm mình nữa vậy? :((

  1. Chào Yến Nhi!
   Theo cách nói chuyện thì có lẽ đây là mối tình đầu của bạn. Mình hiểu tâm trạng lúc này của bạn là thất vọng, buồn và có phần đau khổ. Những tình cảm mà bạn giành cho anh chàng đó không được đền đáp lại theo những điều bạn muốn. Mặc dù bạn không có lỗi trong chuyện này.
   Mức độ tình cảm giữa hai bạn mới chỉ dừng lại ở việc nói chuyện với nhau. Mình cảm thấy chưa có sự gắn kết giữa hai người. Thường thì chuyện tình cảm sẽ phát triển theo từng giai đoạn cảm xúc: hứng thú, tìm hiểu, thấu hiểu… Và một phần quan trọng của tình yêu là buổi đầu tiên hẹn hò. Đó là một phần rất quan trọng để biết xem cả hai có thể tiến xa hơn được với nhau hay không.
   Về việc bạn trai đột ngột ko quan tâm tới bạn có nhiều lý do:
   1. Anh ấy không thấy hứng thú với bạn. Bản chất của đàn ông là muốn chinh phục. Những thứ tới với họ quá dễ dàng thì họ lại giảm hứng thú. Trường hợp này bạn có thể thay đổi, hạn chế quan tâm anh ta. Thay vào đó, quan tâm chăm sóc bản thân mình khiến mình thông minh và đẹp hơn.
   2. Anh ấy có nhiều sự lựa chọn khác hoặc đã có bạn gái. Mình thực sự không mong muốn trường hợp này. Nhưng nếu nó xảy ra thì hãy nhẹ nhàng chấp nhận.
   Xét về cá nhân mình, cảm thấy anh chàng kia không có gì thu hút hoặc là do anh ấy đẹp trai. Lời khuyên thật lòng và chân thành của mình là hãy quan tâm bản thân bạn. Hãy trở thành một cô gái vừa xinh đẹp vừa giỏi giang. Lúc này bạn có một lợi thế rất lớn để chinh phục người mà bạn thích. Bạn không thể thay đổi được người khác, bạn chỉ có thể thay đổi bản thân mình.
   Ngoài ra, tặng bạn 1 câu nói:” Đừng cố gắng theo đuổi một con ngựa. Hãy giành thời gian đó để trồng cỏ. Rồi mùa xuân tới, bạn sẽ có một đàn ngựa béo để lựa chọn”.

 4. Cảm ơn đã cho mình lời khuyên! Hôm qua crush của mình có biểu hiện ghen tị vì có 1 bạn nam tán mình. bạn ấy nói chuyện cọc cằn đến nỗi bạn nam đó rời khỏi nhóm luôn rồi. Đêm hôm qua lúc 10h45. Crush mình đã bảo cả nhóm nên đi ngủ nhưng crush mình chưa làm vậy bao giờ, crush mình cũng biết là cứ 8h tối là mình sẽ đi ngủ, nhưng mỗi lần mình thức đến 10h crush lại ib riêng cho mình bảo đi ngủ còn nếu mình nhắn trong nhóm thì crush sẽ bảo cả nhóm đi ngủ. Mình nghĩ crush bảo cả nhóm đi ngủ là nói đến mình đấy Phương Linh ơi. Crush mình chưa bao giờ kêu ai đi ngủ cả. Mình cũng không nhắn gì nhiều hay quan tâm gì nhiều đến crush của mình hôm qua. Nhưng hôm qua crush mình cứ chơi xong 1 trận game thì lại vào mess đọc tin nhắn và nhắn tin cùng mình với mọi người, crush đã không làm như vậy suốt mấy ngày trước như mình đã nói với Phương Linh đấy. Mình nghĩ crush mình vì giận quá nên mới bơ luôn cả mình, chứ, crush không cố ý làm như thế. :))

  1. Hi Yến Nhi
   Chúc mừng vì bạn đã có những cảm xúc hạnh phúc trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên, những cử chỉ và hành động của chàng trai đó cũng rất mơ hồ. Mọi thứ đang diễn ra trên thế giới ảo. Những tin nhắn chỉ là dòng chữ và không thể hiện được cảm xúc. Hai bạn hãy thử trò chuyện với nhau qua điện thoại, khi trò chuyện bạn có thể nghe thấy được giọng điệu và cảm xúc từ đối phương. Đó cũng là cách khiến tình cảm trở nên thân mật hơn và dễ đánh giá tình cảm của anh ta đối với bạn. Chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc.

 5. Phương Linh ơi! Tại sao lúc mình đang có ý định muốn ngừng thích crush mình nhưng người ta lại chủ động với mình vậy? Người ta không thích mình nhưng lại chủ động hẹn mình thế này thế nọ. Lúc trước mình hẹn crush thế nào crush cũng không trả lời cũng không hề chủ động với mình nhưng bây giờ thì lại khác. Người khác tỏ tình với crush crush lại nói với mình “Êk Nhi! Có đứa tỏ tình tao nè” crush đã từ chối người kia rồi và chụp lại cho mình xem. Khi chơi game mình đang trong trận thì crush bên ngoài lại chờ mình xong trận rồi muốn vào chơi chung. Crush làm những hàng động như mình đã từng làm trước kia. Mình dạo này không quan tâm hỏi han crush nữa và cũng bơ crush trog nhóm và cũng lạnh nhạt hơn với crush.
  Mỗi lần mình nói về người con trai nào là crush cứ tưởng là đang nói ổng nên ổng trả lời mình. Mà thật ra là mình đang nói về người khác trong nhóm, việc này xảy ra vài lần rồi Phương Linh ạ. Crrush dạo này cũng hay khịa mình Phương Linh ạ. Mình chỉ muốn biết 1 điều mà thôi, tại sao crush như vậy và cảm xúc của crush là như thế nào?

  1. Yến Nhi!
   Đó gọi là trò chơi của tình yêu. Khi bạn thích người ta, nhưng không được đáp hồi thì cảm xúc sẽ rất khó chịu. Nhưng khi bạn ngừng quan tâm, cách thể hiện và thái độ của bạn thay đổi lại khiến anh ta chú ý. Khi đó, chính là lúc mà anh ta nửa tỉnh nửa mơ trong việc thích bạn. Rồi có những câu chuyện để xem thái độ của bạn như thế nào. Anh ta có thể nói bóng gió rằng có người tỏ tình và để xem phản ứng của bạn. Sau đó rồi quyết định là tiến tới hay dừng lại. Đàn ông họ yêu bằng lý trí nhiều hơn Yến Nhi ạ. Và đặc biệt là con gái khi nói hoặc đăng stt thì rất rất mập mờ. Chính điều này khiến tất cả các chàng trai đều suy diễn là cô gái đó đang nói về mình. Như mình nói, tình yêu là một trò chơi. Lúc người này đẩy ra thì người kia kéo lại.

 6. Mình thik một anh chàng hơn mình 2 lớp,mình có thử bắt chuyện nhưng chưa kịp nói anh văng ra một câu cút xong đi chỗ khác,mình phải làm sao T^T

  1. Salmon thân mến!
   Mình đoán bạn đang rất buồn về hành động của bạn trai ấy. Và đang chìm ngập trong những càm xúc hỗn độn.
   Bạn chưa gây được ấn tượng sâu sắc đối với anh ta nên mới xảy ra tình huống đó.
   Trường hợp này mình khuyên bạn hãy tạo điểm nhấn cho bản thân mình. Có thể trau dồi thêm về kỹ năng trang điểm, cách phối đồ để bạn trở nên đẹp hơn. Điều này cũng giúp bạn trở nên tự tin và được nhiều chàng trai chú ý tới.
   Sau đó, hãy tìm cách tiếp cận anh ta. Mình tin rằng anh ấy sẽ bất ngờ về sư thay đổi cùa bạn và cơ hội của bạn rộng mở hơn.
   Chúc bạn luôn xinh đẹp và tìm được một nửa cho riêng mình.

 7. Mik thik một bn hơn mik hai lớp , mik thường ra dấu hiệu nhưng bn ấy có lẽ ko để ý j mik ph lm sao đây ?
  Mà mik rất ngại nữa nên ko thể tiếp cận đc , có gây chú ý nhiều lần nhg bn ấy chả thèm qtam

  1. Chào Bảo Anh
   Bạn còn khá trẻ, hiện tại là học sinh cấp 2, còn bạn nam thì đang học lớp 9. Về vấn đề tâm sinh lý thì bạn đang ở độ tuổi dậy thì và bắt đầu biết rung động. Bạn biết đấy, con gái thường dậy thì sớm hơn tụi con trai khá nhiều và có sự thay đổi về tâm sinh lý rõ rệt. Còn bạn trai giai đoạn này cũng biết rung động, nhưng sự quan tâm chính cùa họ lại không phải ở chuyện tình yêu. Các bạn nam thường thích chơi game, các môn thể thao… do vậy việc gây chú ý cũng sẽ khó khăn hơn.
   Mình biết bạn đang ở giai đoạn đầu của tuổi dậy thì, cũng là một giai đoạn quan trọng của đời người. Tình cảm đó chỉ là sự run động đầu đời, hãy giữ nó ở trong lòng và tập trung vào việc học hành. Rồi khi tới tuổi trưởng thành, tự khắc tình yêu sẽ tới gõ cửa bạn.

 8. mình có thích một bạn cùng lớp bạn ấy cũng kiểu lạnh lùng .. . Bạn ấy biết mình thích bạn ấy rồi nhưng mà bạn ấy kiểu.. ko quan tâm hay để ý á . Mình muốn theo đuổi bạn ấy , đôi lúc mình cũng ko dám quan tâm bạn ấy quá =(( . Bạn ấy biết mình thích bạn ấy rồi nhưng bạn ấy kiểu né tránh hay sao á (mình có cảm giác vậy thôi nha) . Làm thế nào mình có thể theo đuổi đc bạn ấy…? Vì năm nay cuối cấp nên mình muốn nói luôn với bạn ấy nhưng mình ko đủ can ảm cho lắm

  1. Chào Mai
   Trong giai đoạn cuối cấp thì khá nhiều áp lực từ nhiều phía. Có một tình yêu đẹp sẽ là động lực không thể tốt hơn. Tuy nhiên, nếu tỏ tình không thành công thì lại gây nhiều thương đau cho bạn.
   Con trai họ không tinh tế như con gái để nhận ra được những cử chỉ quan tâm của bạn. Mình không biết sự quan tâm ấy có thể hiện với chàng trai rằng bạn đang thích anh ta hay không. Nhưng mình nghĩ lời khuyên này sẽ phù hợp nhất với bạn trong giai đoạn hiện tại:
   Hãy nói với bạn trai kia là: Sau khi thi cuối cấp, tớ có chuyện muốn nói với cậu.
   Kiểu lấp lửng để bạn ấy phải suy nghĩ. Với cũng không ảnh hưởng tới việc học tập hiện tại của cả hai.
   Trong trường hợp bạn ấy cũng có tình cảm với bạn thì sẽ chủ động tỏ tình với bạn. Còn nếu chưa, thì đây sẽ là một cách để bạn ấy chú ý tới bạn hơn. Ít ra đó cũng là một thành công rồi đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *